Home » Visa Châu Á » Visa Ấn Độ » Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Người nước ngoài kể cả trẻ em cần có visa để nhập cảnh vào Ấn Độ, chỉ có công dân nước Nepal và Bhutan được miễn visa Ấn Độ , tuy nhiên người Nepal cần có visa để vào Ấn Độ nếu nhập cảnh từ Trung Quốc.
Sau đây là những thủ tục xin visa đi Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác

Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
– Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
– Với visa Ấn Độ dùng để đi du lịch thị được lưu trú 30 ngày ( 3 tháng 1 lần)

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác

Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng). Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao công chứng)
Lưu ý: Nếu có quyết định cử đi công tác và thư mời ghi rõ thời gian 6 tháng. Trong trường hợp này, nếu muốn nhập cảnh nhiều lần thì lãnh sự quán sẽ xét loại visa 6 tháng nhiều lần.

Hồ sơ visa Ấn Độ làm việc

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời bảo lãnh từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày đến Ấn Độ làm việc và ngày hết hạn .
Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

Hồ sơ Visa du học Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của trường tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian học tập tại Ấn Độ .
Visa du học cho phép người nước ngoài tham gia các khóa học dài hạn tại Ấn Độ, thời hạn của visa tùy thuộc vào khóa học mà người xin visa đăng ký và phải có sự bảo lãnh của trường học tại Ấn Độ, visa này cho phép nhập cảnh nhiều lần.

Hồ sơ Visa quá cảnh Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
Visa quá cảnh cho phép người được cấp visa lưu lại Ấn Độ tối đa 3 ngày trước khi khởi hành đến nước thứ 3 và thời hạn visa là 15 ngày.

Hồ sơ Visa Entry

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian học tập tại Ấn Độ .
Visa này cấp cho người nhập cảnh vào Ấn Độ với những mục đích đặc biệt như tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập không lương cho một công ty tại Ấn Độ và các hoạt động phi thương mại khác. Để có thể xin cấp loại visa này, người xin visa phải cung cấp thư mời của công ty/tổ chức tại Ấn Độ. Visa này cũng cấp cho thân nhân của người đang làm việc tại Ấn Độ. Thời hạn cho visa Entry từ 6 tháng đến 5 năm cho phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Hồ sơ Visa Entry dài hạn

Thời hạn của visa Entry dài hạn là 5 năm, loại visa này chỉ cấp cho người sinh ra tại Ấn Độ.

Hồ sơ Visa hội nghị

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian học tập tại Ấn Độ.
Visa này cấp cho người đến Ấn Độ tham gia hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Chính phủ Ấn Độ, thời hạn cho visa hội nghị từ 3 tháng đến 5 năm với 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Hồ sơ Visa phóng viên nước ngoài tới Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian làm việc tại Ấn Độ.
Cấp cho phòng viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người nước ngoài, thời hạn của visa này là 3 tháng và chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần.

Hồ sơ Visa nghiên cứu

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian làm việc tại Ấn Độ.
Visa nghiên cứu cấp cho những Chuyên gia hoặc Nghiên cứu sinh tham gia các chương trình nghiên cứu tại Ấn Độ. Để được cấp loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hoặc người có chức vụ tương đương, vì vậy, người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa bắt đầu có hiệu lực sau 4 tuần tính từ ngày được cấp visa, thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời hạn của chương trình nghiên cứu.

Hồ sơ Visa trị bệnh

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời, bảo lãnh của đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thời gian làm việc tại Ấn Độ.
Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép chỉ 1 lần nhập cảnh, người xin visa cần cung cấp giấy chứng nhận bệnh án được xác nhận bởi bác sỹ điều trị hoặc bệnh viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, còn có loại visa dành cho người thân của bệnh nhân nhập cảnh vào Ấn Độ để chăm sóc, để được cấp loại visa này, giấy chứng nhận bệnh án cần ghi rõ tình trạng bệnh nhân cần có sự chăm sóc của người thân.

Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
– Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
– Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
Thời gian làm việc của visa Ấn Độ là 7 ngày, trong trường hợp khẩn cấp thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

Leave a Reply