Thủ tục xin visa đi Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo nhỏ nhưng khá nguyên tắc trong việc cung cấp visa nhập cảnh. Nhằm giúp quý khách đạt hiệu quả cao nhất khi nộp visa tại ĐSQ. Sen Vàng tư vấn cho quý khách những thủ tục đầy đủ và đơn giản nhất giúp Quý khách không mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và bổ xung hồ sơ.

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

1. Các trường hợp không phải làm thủ tục xin Visa đi ĐÀI LOAN
–  Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.
–  Công dân Việt Nam đã có visa các Quốc Gia: Anh, Canada, Mỹ, Châu Âu (còn hạn sử dụng).

2. Hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm:
–   01 đơn xin cấp visa có dán 01 ảnh 4 x 6cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng tiếng Anh hoặc Trung)
–   Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày cấp Visa)

II. HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN
–    Thư mời gốc (bằng tiếng Trung hoặc Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).
–    Giấy bảo lãnh bản gốc
–    Thẻ công dân hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh
–    Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc)
–    Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người tại Đài Loan (bản sao)
–    Hồ sơ chứng nhận quan hệ giữa người mời và người được mời. (Số hộ khẩu, giấy khai sinh)
–    Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời (nếu có).

III. HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
Phía công ty DL cung cấp (Hoặc khách hàng cung cấp)
–    Thư mời gốc (bằng tiếng Trung hoặc Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).
–    Giấy bảo lãnh bản gốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)
–    Lịch trình cụ thể từ ngày đi đến ngày về

Phía khách hàng cung cấp
–    Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu/ khách + sổ nhà đất (nếu có)
–    Giấy khai sinh (nếu đi với con); Đăng ký kết hôn (nếu đi với vợ, chồng)
–    Xác nhận công tác (Có thể dùng 01 trong những giấy tờ sau: Hợp đồng lao đồng, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm, Xác nhận nâng lương, )
–    Đơn xin nghi phép để đi du lịch.
–    Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

IV: HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN CÔNG TY
Phía công ty DL cung cấp:
–    Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).
–    Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)

Phía khách hàng cung cấp (Nếu công ty chi trả tài chính)
–    Đăng ký kinh doanh
–    Hóa đơn nộp thuế 03 tháng gần nhất
–    Sao kê tài khoản và xác nhận số dư ngân hàng của công ty
–    Quyết đinh khen thưởng hoặc quyết định thành lập đoàn (Ghi rõ lý do, mục đich).
–    Hộ chiếu của từng thành viên trong đoàn + 01 ảnh 4 x6 nền trắng
–    Hợp đồng lao đồng hoặc xác nhận công tác (nếu là đại lý thì cần có hợp đồng đại lý)
–    Nếu khách hàng đưa vợ hoặc chồng, con, bố mẹ đi cùng thì bổ xung đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh để chứng minh quan hệ với người đó
–     Sổ BHXH (nếu có)

V. HỒ SƠ XIN VISA THƯƠNG MẠI DÀNH CHO KHÁCH ĐI LÀM VIỆC, HỌC TẬP NGẮN HẠN
–    Thư mời làm việc hoặc học tập (bộ thư đối tác  sẽ phải cung cấp đầy đủ)
–    Đăng ký kinh doanh
–    Quyết định cử cán bộ đi công tác
–    Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
–    Hóa đơn nộp thuế 03 tháng
–    Sao kê tài khoản + xác nhận số dư ngân hàng (Của công ty)

VI. HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ
Chi tiết thủ tục vui lòng liên hệ với du lịch Sen Vàng để nhận được thông tin tư vấn cụ thể nhất.

VII. HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

Edit

Leave a Reply