Thủ tục xin visa đi Dubai/ Abudabi

Thủ tục xin visa đi Dubai
Thủ tục xin visa đi Dubai

Dubai/ Abudabi là 01 trong 07 tiểu Vương quốc – Ả Rập Thống Nhất. Visa Dubai là visa điện tử nên thủ tục xin visa đi Dubai khá đơn giản và tiện dụng. Quý khách chỉ cần nộp trước 5 – 7 ngày làm việc là sẽ có được visa nhập cảnh vào Dubai. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0912942288 để biết thêm thông tin chi tiết.

I. ĐIỀU KIỆN MIỄN THỊ THỰC NHẬP CẢNH

– Công dân thuộc danh sách các quốc gia dưới đây không phải làm thị thực trước khi nhập cảnh vào UAE.
– Công dân thuộc cộng đồng các quốc gia vùng vịnh (GCC) được miễn thị thực khi vào UAE.
– Công dân của những nước sau đây khi nhập cảnh vào UAE với mục đích du lịch hay công việc trong vòng 30 ngày không cần thị thực. Những công dân các quốc gia này sẽ được cấp thị thực tại cửa khẩu vào UAE với thời hạn lưu trú là một tháng và không được gia hạn.
– Các nước Châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Thụy sĩ, Áo, Thụy Điển, Nauy, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland, Hy Lạp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Monaco, Vatican, Iceland, Andorra, San Marino, Liechtenstein.
– Các quốc gia khác: Mỹ, Úc, New Zaeland, Nhật bản, Brunei, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Hong Kong.

II. ĐỐI VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

1. Hộ chiếu phổ thông:

Hiện tại, Quý vị mang hộ chiếu phổ thông chưa thể xin thị thực nhập cảnh vào UAE cho mục đích du lịch thông qua Đại sứ quán. Quý vị nên đề nghị người bảo lãnh (sponsor/host) làm thủ tục xin thị thực từ phía UAE. Sau khi đã có thị thực, có thể nhờ người bảo trợ fax bản copy của thị thực cho Quý vị trước chuyến đi sang UAE. Bản gốc của thị thực sẽ ở sân bay UAE khi quý vị có mặt tại cửa khẩu. Vì vậy, không nhất thiết phải xin VISA du lịch tại Đại sứ quán.
Những cách khác để xin thị thực nhập cảnh vào UAE:
– Khách sạn tại UAE có thể làm thị thực du lịch.
– Các hãng hàng không của UAE có thể làm thị thực quá cảnh.
– Quý vị mang theo bản copy của thị thực trong chuyến đi.

2. Hộ chiếu ngoại giao và công vụ

Qu‎í‎ vị mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ được miễn thị thực khi đến UAE. Tuy nhiên, hộ chiếu của Quí vị phải thoả mãn các điều kiện sau:
– Còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ thời điểm dự kiến đến UAE.
– Mục đích của chuyến đi là công việc.

III. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI/ ABUDABI

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán Visa).
2. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây. Nếu không có ảnh thì gọi cho chúng tôi).
3. Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, điện thoại của bố mẹ Quý khách.
4. Cung cấp chính xác điện thoại và địa chỉ hiện tại ở Việt Nam.
5. Thời gian dự kiến ở nước ngoài từ ngày nào đến ngày nào ?
6. Chứng minh công việc : Quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, Giấy đăng ký kinh doanh…

Ghi chú:
– Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác
– Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

Lưu ý:
– Dubai là đất nước Hồi giáo, mặc dù rất mở cửa nhưng các giá trị truyền thống vẫn rất được tôn trọng, vì vậy khách du lịch cần chú ý:
– Không nên ăn mặc quá hở hang, phản cảm khi đi vào các trung tâm mua sắm, khu vực công cộng.
– Không hút thuốc tại các trung tâm thương mại và khu vực trong nhà.
– Không uống bia rượu tại nơi công cộng (chỉ trừ các quán bar, quầy rượu và những nơi có giấy phép kinh doanh bia rượu)
– Không thể hiện tình cảm âu yếm nơi công cộng (nam nữ âu yếm nhau có thể bị cảnh sát bắt)
– Tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ (có thể bị cảnh sát bắt giam nếu trêu ghẹo phụ nữ bản địa)
– Tuân thủ luật pháp của nước sở tại, luật giao thông (phạt cả người đi bộ nếu sang đường hoặc đi không đúng phần đường).

III. HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

 

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

 

tourdulichnhatban.net.vn

Leave a Reply