Thủ tục xin Visa đi Nhật Bản

Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản
Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản

Nhật Bản là Quốc Gia rất coi trọng các thủ tục hành chính. Chính vì vậy để có được 1 tấm visa Nhật Bản, chúng tôi xin tư vấn giúp quý khách  chuẩn bị đầy đủ thủ tục nhằm đạt hiệu quả cao.

 Hồ sơ visa Nhật Bản du lịch tự túc:

Cấp cho người nước ngoài đến Nhật Bản để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng với số lần nhập cảnh 1 lần. Thời gian cho phép lưu trú lại Nhật Bản cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 15 ngày.
Thủ tục đối với cá nhân người Việt Nam:
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 ảnh 4× 6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Đăng ký kinh doanh (Nếu là chủ doanh nghiệp), Hợp đồng lao đồng hoặc quyết định bổ nhiệm (nếu có chức vụ trưởng phòng trở lên)
– Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD/ người
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
– Sổ đỏ nhà đất hoặc giáy tờ xe ôtô (Nếu có)
Thủ tục đối với người mời tại Nhật (Toàn bộ bằng tiếng Nhật)
– Thư mời
– Lịch trình
– Xác nhận công dân
– Hộ chiếu (photo)
– Xác nhận quan hệ với người được mời (Thư, ảnh, giấy tờ liên quan)

Hồ sơ visa Nhật bản du lịch theo đoàn:
Đối với cơ quan khen thưởng cán bộ đi du lịch:
– Đăng ký kinh doanh
– Tờ khai nộp thuế và hóa đơn nộp thuế 03 tháng
– Sao kê tài khoản ngân hàng + xác nhận số dư
– Quyết định khen thưởng
Đối với cán bộ được khen thưởng đi du lịch
– Hộ chiếu + 01 ảnh 4 x 6
– Tờ khai xin cấp visa có chữ ký của người xin cấp
– Tờ khai lý lịch cá nhân

Hồ sơ visa Nhật Bản công tác
Visa công tác cho người nước ngoài đến Nhật Bản với mục đích thương mại, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Nhật Bản. Visa công tác có thời hạn từ 3 tháng/ lần hoặc 03 năm/ nhiều lần. thời gian lưu trú tối đa là 15 – 30 ngày.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Nhật Bản (Lịch trình, thư bảo lãnh, đăng ký kinh doanh, thư mời lý do).
– Đăng ký kinh doanh + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
– Hợp đồng lao động của người xin cấp visa (bản sao công chứng)
Lưu ý: Nếu có quyết định cử đi công tác và thư mời ghi rõ thời gian qua hệ kết hợp làm ăn lâu dài. Trong trường hợp này, nếu muốn nhập cảnh nhiều lần thì DSQ sẽ xét loại visa 03 năm nhiều lần.(Đối với những cá nhân đã đi Nhật tối thiểu 02 lần/ năm)

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

Edit

Leave a Reply