Thủ tục xin visa đi Châu Âu (Schengen)

Nếu bạn đã có visa nhập cảnh Schengen đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đi 26 nước trong khối Châu Âu. Chính vì vậy để làm được visa vào Châu Âu quý khách cần có rất nhiều thủ tục cần chuẩn bị. Sen Vàng xin tư vấn để quý khách có sự chuẩn bị cẩn thẩn và chu đáo cho những giấy tờ cần có của mình.

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHÂU ÂU
–   Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày cấp Visa)
–   Đơn xin cấp thị thực nhập cảnh (tiếng Anh theo mẫu của DSQ)
–   06 ảnh 4  x  6 nền trắng

II. HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN 
–    Thư mời gốc (bằng tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).
–    Giấy bảo lãnh bản gốc
–    Thẻ công dân hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh
–    Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc)
–    Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người tại Đài Loan (bản sao)
–    Hồ sơ chứng nhận quan hệ giữa người mời và người được mời. (Số hộ khẩu, giấy khai sinh)
–    Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời (nếu có).

III. HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
* Thư mời hoặc những giấy tờ cần có phía Châu Âu – công ty Du lịch chuẩn bị
* Phía khách hàng cung cấp
–    Sổ tiết kiệm tối thiểu 150 triệu/ khách + sổ nhà đất (nếu có)
–    Giấy khai sinh (nếu đi với con); Đăng ký kết hôn (nếu đi với vợ, chồng)
–    Xác nhận công tác (Có thể dùng 01 trong những giấy tờ sau: Hợp đồng lao đồng, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm, Xác nhận nâng lương, )
–    Đơn xin nghi phép để đi du lịch.
–    Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)
–    Xác nhận lương 06 tháng gần nhất
–    Photo mặt thẻ visa ngân hàng
–    Giấy khai sinh
–    Đăng ký kết hôn hoặc quyết định ly hôn.
–    Sổ hộ khẩu

IV: HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN CÔNG TY
Phía công ty DL cung cấp:
–    Thư mời gốc (bằng tiếng  Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).
–    Giấy bảo lãnh bản gốc của công ty mời (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)
Phía khách hàng cung cấp (Nếu công ty chi trả tài chính)
–    Đăng ký kinh doanh
–    Hóa đơn nộp thuế 03 tháng gần nhất
–    Sao kê tài khoản và xác nhận số dư ngân hàng của công ty
–    Quyết đinh khen thưởng hoặc quyết định thành lập đoàn (Ghi rõ lý do, mục đich).
–    Hộ chiếu của từng thành viên trong đoàn + 01 ảnh 4 x6 nền trắng
–    Hợp đồng lao đồng hoặc xác nhận công tác (nếu là đại lý thì cần có hợp đồng đại lý)
–    Nếu khách hàng đưa vợ hoặc chồng, con, bố mẹ đi cùng thì bổ xung đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh để chứng minh quan hệ với người đó
–     Sổ BHXH (nếu có)
–     Sổ hộ khẩu

V. HỒ SƠ XIN VISA THƯƠNG MẠI DÀNH CHO KHÁCH ĐI LÀM VIỆC
–    Thư mời làm việc hoặc học tập (bộ thư đối tác  sẽ phải cung cấp đầy đủ)
–    Đăng ký kinh doanh
–    Quyết định cử cán bộ đi công tác
–    Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
–    Hóa đơn nộp thuế 03 tháng
–    Sao kê tài khoản + xác nhận số dư ngân hàng (Của công ty)
–    Sổ hộ khẩu

VI. HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ
Chi tiết thủ tục vui lòng liên hệ với du lịch Sen Vàng để nhận được thông tin tư vấn cụ thể nhất.

VII. HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

Edit

Leave a Reply