Home » Visa Trung Đông » Visa Israel » Thủ tục xin visa đi Irael

Thủ tục xin visa đi Irael

Irael là một đất nước có nền công nghiệp hiện đại và rất phát triển. Với những ngặt ngèo về thủ tục visa và những kiểm soát kỹ lưỡng và cẩn thận, nhập cảnh vào Irael thì không cần tờ khai nhập cảnh. Với những chi tiết rất phức tạp trong kiểm soát an ninh. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận được sự tư vấn của Sen Vàng cho chuyến đi của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912942288.

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CÔNG TÁC
Visa Công tác:
1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
2/  Đơn xin Visa Israel
3/ 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng
4/ Thư mời
5/ Quyết định bảo lãnh đi công tác
6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất
7/ Chứng minh tài chính (qua Ngân hàng) của Công ty
8/ Giấy phép kinh doanh của công ty
9/ Bảo hiểm du lịch
10/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
11/ Booking Khách sạn
* Lưu y: – Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ sẽ phỏng vấn trực tiếp
– Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

 II. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH
Visa Du lịch:
1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
2/ Đơn xin Visa Israel
3/ 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng
4/ Thư mời
5/ Hành trình du lịch
6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)
7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty
8/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng (trên 5.000 USD có thời hạn ngân hàng 6 tháng)
9/ Bảo hiểm du lịch
10/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
11/ Booking khách sạn
12/ Chứng minh tài sản (nếu có)
13/ Sổ gia đình công giáo (nếu có)
14/ Sổ hộ khẩu
Lưu y:      – Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ sẽ phỏng vấn trực tiếp
– Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

III. HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
–    Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
–    Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
–    Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
–    Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
–    Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
–    Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Sen Vàng sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
–    Nếu phải phỏng vấn Sen Vàng sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
–    Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
–    Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
–    Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
–    Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
–    Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
–    Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
–    Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
–    Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
–    Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Quý khách cũng có thể tự làm visa cho mình vào các nước trên Thế Giới, nhưng với những Quốc Gia khó thì  bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Sen Vàng, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Sen Vàng có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.
Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa.

Leave a Reply